6 Comments

  1. Því að þar er kommúnísk ritstjórn og ritskoðaður Viðar leitaði því á náðar ritstjórnar gummijoh.net sem er friðelskandi og virðir tjáningarfrelsið í landinu sem við búum í.

  2. nei það snérist ekkert um ÞAÐ!!! Málið var að ég ákvað að blogga skömmu eftir að bloggið birtist á bingimar.is og þá varð Viddi (hér eftir þekktur sem Bloggdólgur) sár yfir því að þetta væri ekki fyrsta fréttin, þannig að Bloggdólgurinn fiktaði í röðun bloggana og færði sitt ofar, sem er algjörlega bannað samkvæmt reglum bingimar.is. Og því var reikningi Bloggdólgsins lokað á bingimar.is. Megi Gummi Jóh vita af því að þessi maður(Bloggdólgurinn) virðir ekki reglur sem honum eru settar og því hættulegur sjálfum sér og öðrum.

  3. ég veit hvernig Viðar Reynisson hugsar og gaf honum því ekki aðgang. hann sendir mér tilbúna færslu sem ég set svo inn.

    Sagan fer ekki fögrum höndum um þig Bingimar og blogggáttina þína. Viðar grætur sig í svefn útaf meðferðinni sem hann hefur sætt.

Leave a Reply